Bóng đá Italia Nghe tin Inter bán Kovacic, Wolfsburg liền nâng giá vụ Perisic

  Nghe tin Inter bán Kovacic, Wolfsburg liền nâng giá vụ Perisic

  325

  Ivan Perisic, Inter Milan, WolfsburgĐại diện của Ivan Perisic mới đây đã khẳng định Inter Milan sẽ phải nâng mức giá đề nghị nếu như muốn sớm có được sự phục vụ của cầu thủ này.Ivan Perisic là một trong những mục tiêu mà Inter Milan đã theo đuổi từ những ngày đầu của thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Tuy nhiên do nhiều lý do mà thương vụ này vẫn chưa thể thành công, và một trong số đó chính là mức giá chuyển nhượng.

  Được biết hiện con số mà Inter Milan đưa ra là vào khoảng 17 triệu euro, tuy nhiên theo những chia sẻ mới đây từ người đại diện của Ivan Perisic, con số này sẽ phải nâng lên nhất là sau khi Wolfsburg đã nhận được tin đội chủ sân Giuseppe Meazza vừa đồng ý bán Kovacic cho Real với mức giá 35 triệu euro.

  “Tôi hy vọng vụ Kovacic sẽ sớm được hoàn tất. Còn về trường hợp của Perisic, tôi tin chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện được.” – ông Tonci Martic cho biết.

  “Hiện chúng tôi vẫn chưa thể nói về việc khi nào sẽ tiến hành kiểm tra y tế. Trong khi đó tôi hy vọng Inter sẽ có thể nâng giá lên để có thể thuyết phục Wolfsburg, bởi vì thời điểm hiện tại đội bóng của nước Đức hoàn toàn không có ý định bán Perisic.”