Bóng đá Italia “Nếu không có bóng đá tôi đã là kẻ giết người”

  “Nếu không có bóng đá tôi đã là kẻ giết người”

  271

  Felipe Melo: “Nếu không có bóng đá tôi đã là kẻ giết người"Felipe Melo, tiền vệ của Inter Milan cho hay, nếu không có bóng đá thì anh đã trở thành một kẻ sát nhân.Như rất nhiều cầu thủ Brazil, Felipe Melo sinh ra và lớn lên ở những khu ổ chuột đầy rẫy tội phạm ở Brazil.

  Khác với nhiều bạn bè cùng trang lứa, Felipe Melo đã chọn bóng đá và bóng đá đã giúp anh thoát khỏi vòng vây của thuốc phiện, vũ khí và tội phạm,…

  “Tôi sinh ra và lớn lên ở một trong những khu ổ chuột nguy hiểm nhất. Cuộc sống của tôi luôn bị vây quanh bởi thuốc phiện và vũ khí.

  Thi thoảng, tôi đi luyện tập về và nhìn thấy một người bạn của tôi bị chết. Tôi đã phải lựa chọn giữa bóng đá và cuộc sống tội phạm.

  May mắn là tôi đã thoát khỏi những cạm bẫy và theo đuổi giấc mơ bóng đá và điều đó đã thay đổi đời tôi.

  Bóng đá là yếu tố rất quan trọng với tôi. Nếu không có bóng đá, tôi đã trở thành một kẻ sát nhân,” tiền vệ Inter Milan tâm sự.

  Sau 5 năm lang bạt sang Thổ Nhĩ Kỳ khoác áo Galatasary, vào hè 2015, Felipe Melo đã trở lại Italia chơi cho Inter Milan.

  Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, Felipe Melo cho hay anh đã trải qua cuộc sống rất cơ cực. Cha tiền vệ Brazil này luôn phải làm việc cật lực để nuôi sống gia đình.