Bóng đá Italia Napoli tính chuyện chia tay sao 40 triệu euro sau Thất bại...

  Napoli tính chuyện chia tay sao 40 triệu euro sau Thất bại Cagliari

  219

  Trong buổi trả lời phỏng vấn trước trận đấu với Fiorentina tại vòng 1 Serie A 2019 – 2020, HLV Carlo Ancelotti đã khẳng định: “Chúng tôi đã cố gắng để đàm phán gia hạn hợp đồng với Milik. Tôi muốn cậu ở lại đây lâu dài.

   Đối với Napoli, chàng trai này rất quan trọng trong tương lai. Milik vẫn còn trẻ, đã làm rất tốt và có thể làm tốt hơn nữa. Toàn đội vẫn cần có Milik và chúng tôi muốn giữ cậu ấy ở lại.”

  Đó cũng là mong muốn của Chủ tịch Aurelio de Laurentiis. Mùa hè năm 2016, ông đã từng bỏ ra đến 32 triệu euro để đưa Arkadiusz Milik về Napoli nhằm thay thế Gonzalo Higuain. Kể từ thời điểm ấy, mặc dù gặp chấn thương và phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài nhưng tiền đạo người Ba Lan vẫn có được 34 bàn thắng tính trên mọi đấu trường. Anh đã phối hợp cùng Dries Mertens, Lorenzo Insigne và Jose Callejon để gieo rắc sự sợ hãi cho mọi hàng thủ. HLV Carlo Ancelotti thường xuyên sử dụng chàng trai 25 tuổi bởi anh thuộc mẫu trung phong cổ điển vốn rất được Carletto ưa thích.

  Napoli chưa thể gia hạn hợp đồng với Milik - Bóng Đá

   Arkadiusz Milik trong màu áo Napoli.

  Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi trong 2 trận đấu vừa qua. Kể từ khi trở lại sau chấn thương, Arkadisuz Milik vẫn chưa đáp ứng được sự kì vọng của Carlo Ancelotti. Trong khi đó, tân binh Fernando Llorente lại hòa nhập rất nhanh và đã có được 3 bàn thắng. Vậy nên, theo Il Mattino, Napoli đang tính đến việc chia tay chân sút người Ba Lan. Theo Transfermarkt, giá trị của Milik ở thời điểm hiện tại rơi vào khoảng 40 triệu euro.