Bóng đá Italia NAPOLI MUỐN MƯỢN SAO TRẺ BARCA

    NAPOLI MUỐN MƯỢN SAO TRẺ BARCA

    401

    Napoli muốn mượn sao trẻ BarcaTheo Rai Sport, cầu thủ người Tây Ban Nha đang có ý định ra đi để tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn khi mà World Cup đã cận kề. Cho tới thời điểm hiện tại, Deulofeu chỉ mới có được 2 bàn thắng và 3 đường kiến tạo sau 16 trận ra sân chính thức cho Blaugrana.

    Deulofeu từng có quãng thời gian thành công trong màu áo AC Milan, đó là lý do Napoli tin rằng anh sẽ không gặp vấn đề về việc hòa nhập vào môi trường Serie A. “Tiểu Messi” là có thể chơi được 2 cánh, vì vậy anh sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho Jose Callejon hoặc Lorenzo Insigne.

    Nếu Emanuele Giaccherini rời San Paolo trong tháng Một, rất có thể Napoli sẽ đẩy nhanh tiến độ trong thương vụ mượn Deulofeu. Giaccherini không phù hợp với chiến thuật của Maurizio Sarri. Trong khi đó Deulofeu đang không có chổ đứng tại Camp Nou. Với sự trở lại của Ousmane Dembele và Rafinha trong thời gian tới, cơ hội ra sân của cầu thủ 23 tuổi này là rất thấp. Deulofeu chỉ còn nửa mùa giải để khẳng định mình, anh cần ra sân nhiều hơn để thuyết phục HLV Lopetegui điền tên vào danh sách của đội tuyển Tây Ban Nha đến Nga.