Bóng đá Italia Napoli lên kế hoạch chiêu mộ sao trẻ

    Napoli lên kế hoạch chiêu mộ sao trẻ

    309

     Lucas Romero là mục tiêu của Napoli. Ảnh: Internet. Napoli đang lên kế hoạch chiêu mộ sao trẻ Lucas Romero, người đang thi đấu ở giải vô địch quốc gia Argentina.

    Cụ thể, cái tên Lucas Romero không còn quá xa lạ với người hâm mộ bóng đá Argentina. Bởi dù ở cái tuổi 21 nhưng Romero đã khẳng định được giá trị của mình ở giải bóng đá hàng đầu xứ sở Tango. Với lối thi đấu thông minh và thiên về kỹ thuật, Romero còn được đánh giá là một trong những tiền vệ phòng ngự hàng đầu ở sân chơi quê nhà, báo chí Argentina còn ví von ngôi sao đang thuộc biên chế của Velez Sarsfield như một Juan Veron phiên bản 2.0.

    Chính sự tỏa sáng trong thời điểm còn rất trẻ của Romero đã khiến cho anh lọt vào mắt xanh của những đại gia châu Âu. Hiện tại theo báo chí Italia, Napoli đang làm mọi cách để sở hữu cầu thủ này khi sẵn sàng đưa ra mức giá 4 triệu euro cho đội bóng chủ quản của Lucas Romero. Được biết, nguyện vọng của Romero là chuyển sang thi đấu ở các giải vô địch hàng đầu châu Âu. Hiện tại, Serie A là nơi hội tụ nhiều cầu thủ Argentina thi đấu, cho nên đây được xem như miền đất hứa để sao trẻ này thể hiện mình trong tương lai gần.