Bóng đá Italia Napoli đã bổ nhiệm HLV Carlo Ancelotti vào vị trí HLV trưởng

  Napoli đã bổ nhiệm HLV Carlo Ancelotti vào vị trí HLV trưởng

  283

  Chính thức Napoli bổ nhiệm Ancelotti, Sarri tiến gần Chelsea hình ảnhViệc Sarri chia tay Napoli đã được ông Aurelio De Laurentiis xác nhận. Chủ tịch của Napoli cho rằng chiến lược gia người Ý đã hết thời gian để cam kết tương lai với Partenopei.

  Napoli đã giành được 91 điểm ở mùa giải vừa qua, con số kỷ lục trong lịch sử đội bóng nhưng vẫn không cướp được chức vô địch Serie A từ tay nhà vô địch quen thuộc Juventus.

  Và mới đây, Napoli đã hy vọng chấm dứt được sự thống trị của Juventus bằng cách bổ nhiệm HLV Ancelotti vào ghế nóng. Cựu HLV Real Madrid và PSG đã thất nghiệp kể từ sau khi bị Bayern Munich sa thải hồi tháng 9 năm ngoái.

  Sự nghiệp của Ancelotti bắt đầu tại Reggiana trước khi gắn liền với những đội bóng hàng đầu nước Ý như Parma, Juventus và AC Milan. Công việc đầu tiên của Carletto ngoài nước Ý là ở Chelsea. Sau đó, ông đến nắm quyền ở Paris Saint-Germain, Real Madrid và Bayern Munich trước khi trở lại quê nhà.

  Ancelotti là một trong số ít người có thể giành chức vô địch Champions League cả trên cương vị HLV lẫn cầu thủ. Ông làm được điều đó ở AC Milan trước khi giành thêm một chức vô địch Champions League khác cùng Real Madrid mùa 2013/14.

  Ancelotti từng giành được khá nhiều thành công tại Ý, đặc biệt là ở San Siro. Tại đây, nhà cầm quân 58 tuổi đã giành được danh hiệu Serie A mùa 2003/04, chiếc Scudetto duy nhất trong sự nghiệp của ông tính đến thời điểm hiện tại.