Bóng đá Italia Napoli có quyền tự hào về các CĐV của mình

  Napoli có quyền tự hào về các CĐV của mình

  623

  Napoli có quyền tự hào về các CĐV của mình Napoli vẫn chưa phải là một đội bóng có đủ tham vọng và tiềm lực ở Champions League nhưng họ có quyền tự hào về các cổ động viên nhiệt thành của mình. 

  “Áp lực lên Real Madrid sẽ rất lớn”, HLV Maurizio Sarri đã tuyên bố như thế trước thềm trận đấu tại sân San Paolo.

  “Họ là những nhà vô địch thế giới, họ là những nhà vô địch châu Âu, họ là CLB giàu nhất thế giới và người ta mong chờ họ sẽ dễ dàng đi tiếp. Nhưng chúng tôi có những CĐV hay nhất thế giới và chúng tôi sẽ chứng minh điều đó”.

  Đã có 59.140 CĐV đến sân San Paolo. Đó là từ những con số thống kê thông qua việc bán vé mà ban quản lý sân công bố. Theo tiết lộ của từ Corrielle dello sport, nhiều CĐV đã vượt rào vào sân bất hợp pháp. Điều đó chứng minh ông Sarri đã đúng. Sân San Paolo mở cửa vào lúc 3 giờ chiều (giờ địa phương), nghĩa là vẫn còn tới 5 giờ 45 phút nữa trận đấu mới bắt đầu, nhưng các CĐV của Napoli đã kéo tới chật sân. Theo tiết lộ từ BTC, đã có tới hơn 200.000 yêu cầu mua vé để xem trận này, nghĩa là gấp gần 4 lần sức chứa của sân.

  Đó là một ngày vất vả cho BQL sân San Paolo khi các CĐV kéo đến chật cứng sân bóng. Các con đường vào sân đông đúc trong khi các cửa hàng gần sân thậm chí còn không mở cửa. Họ muốn tạo không gian để tăng sự cuồng nhiệt cho trận đấu này. “Đóng cửa để xem bóng đá”, là các tấm biển được treo ngay trước cánh cửa đóng của mỗi cửa hàng.

  Người dân Napoli rất cuồng nhiệt với bóng đá

  Napoli đã không thể lật ngược thế cờ nhưng việc họ tiếp Real Madrid được coi là một sự kiện đáng nhớ của thành phố miền Nam Italy. Các CĐV hát, gọi tên mỗi cầu thủ con cưng của mình trên sân bóng. Họ khiến cho bầu không khí ở San Paolo trở thành một lễ hội thực sự. Tất cả để nói lên khát khao, tình yêu cháy bỏng của những người Napoli yêu bóng đá… Họ tin rằng, một ngày nào đó, đội bóng con cưng sẽ bước lên bục cao nhất của giải đấu danh giá này.