Bóng đá Italia Napoli cầu viện Benitez, hỏi mua hậu vệ Real Madrid

  Napoli cầu viện Benitez, hỏi mua hậu vệ Real Madrid

  252

  Nacho Fernandez (ngoài cùng bên trái) dự bị mòn mỏi tại Real Madrid. Ảnh: internetNapoli đang khủng hoảng hàng thủ và muốn tìm cứu viện với giải pháp Nacho, hậu vệ “người thừa” của Real Madrid.

  Đội bóng của Serie A đang có hàng loạt các ca chấn thương ở hàng thủ. Tân HLV trưởng Maurizio Sarri đang thỉnh cầu chủ tịch De Laurentiis tăng viện. Lúc này, mối quan hệ với người cũ Rafa Benitez có thể được việc.

  Theo AS, Napoli đang cậy nhờ HLV cũ hiện đang làm thuyền trưởng tại Real Madrid trong vụ chiêu mộ trung vệ Nacho. Vẫn chưa rõ cụ thể đây là đề nghị hỏi mua hay chỉ mượn trong 1 mùa giải, tuy nhiên tính khả thi là khá cao.

  Nacho Fernandez (ngoài cùng bên trái) dự bị mòn mỏi tại Real Madrid. Ảnh: internet

  Nacho Fernandez (ngoài cùng bên trái) dự bị mòn mỏi tại Real Madrid. Ảnh: internet

  Bản thân trung vệ sinh năm 1990 này cũng đang dự bị mòn mỏi tại Bernabeu. Cặp trung vệ Sergio Ramos và Pepe luôn có suất cứng, trong khi cần đển sự thay thế thì sao trẻ người Pháp Varane cũng luôn là ưu tiên.

  Nếu Nacho phải ra đi (theo dạng này hay dạng khác) đến Napoli trong ít giờ tới. Đây sẽ là cầu thủ Tây Ban Nha thứ 3 phải rời Madrid hè này, sau cựu đội trưởng Iker Casillas và tiền vệ trung tâm Asier Illarramendi.