Bóng đá Italia Mourinho chỉ ra tiền đạo hay nhất thế giới

  Mourinho chỉ ra tiền đạo hay nhất thế giới

  261
  Trong sự nghiệp của mình, HLV Jose Mourinho đã làm việc và chứng kiến rất nhiều những tiền đạo giỏi, trong số đó phải kể đến Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Hai cầu thủ này trong 10 năm trở lại đây là những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, họ ghi rất nhiều bàn thắng qua mỗi mùa.

  HLV Jose Mourinho chỉ ra tiền đạo hay nhất thế giới hình ảnh

  Mourinho khiến Ronaldo và Messi buồn lòng

  Mourinho đã được làm việc với Ronaldo, ông cũng đã từng cùng Real Madrid đối đầu với Messi của Barca. Nhiều người cho rằng Ronaldo và Messi là những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, nhưng cựu HLV MU và Chelsea không nghĩ vậy.

  Mourinho chỉ ra tiền đạo hay nhất thế giới, ông thầy người Bồ khẳng định đó không phải Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.
  “Nếu chúng ta đang nói một cách nghiêm túc về tài năng và kỹ năng, không ai vượt qua “Ronaldo béo”. Khi cậu ấy ở Barcelona cùng Bobby Robson, tôi nhận ra rằng cậu ấy là cầu thủ hay nhất mà tôi từng thấy, Ronaldo béo khiến tất cả đều bị thuyết phục”.
  “Chấn thương đã ảnh hưởng một phần đến sự nghiệp của cậu ấy, nếu không Rô béo sẽ còn xuất sắc hơn nữa. Năm 1997, Barcelona thi đấu với PSG ở Rotterdam và Rô béo đã ghi 1 bàn thắng tuyệt vời. Cậu ấy đã ghi 47 lần chỉ sau 49 lần ra sân cho Barcelona mùa đó”.
  “Đó là mùa giải sung mãn nhất trong sự nghiệp của Ronaldo, trước khi cậu ấy treo giày vào năm 2011. Trong suy nghĩ của tôi, Rô béo luôn là tiền đạo xuất sắc nhất. Tất nhiên, Ronaldo và Messi cũng rất xuất sắc, nhưng tôi đánh giá Rô béo cao hơn”.