Bóng đá Italia Morata chính thức chốt tương lai

  Morata chính thức chốt tương lai

  256

  Morata chính thức chốt tương lai Như đã đưa tin, CLB Real Madrid được cho là đang cố gắng đưa chân sút Alvaro Morata về lại với Bernabeu. Tuy nhiên chân sút trẻ này vừa chính thức ký vào bản hợp đồng gia hạn với Juventus tới tận năm 2020 qua đó chấm dứt hi vọng của ‘Kền kền trắng’.Hợp đồng hiện tại của Alvaro Morata với Juventus có thời hạn đến năm 2019 tuy nhiên, ‘Bà đầm già thành Turin’ vẫn quyết định gia hạn thêm một năm trước sự dòm ngó từ đội bóng cũ của Morata, Real Madrid.

  Alvaro Morata xuất thân từ lò đào tạo của Real, nhưng không thể cạnh tranh suất đá chính ở đội hình đầy rẫy những “siêu sao” của Los Blancos. Vì vậy, Alvaro Morata đã phải khăn gói sang Juventus vào mùa Hè 2014.

  Trong màu áo “Bà đầm già” Alvaro Morata hòa nhập rất tốt và là nhân tố chính giúp Juve đoạt chức vô địch Serie A, cũng như đi tới trận chung kết Champions League mùa trước. Đáng chú ý, hai trận bán kết gặp Real Madrid, Morata đều ghi bàn.

  Như vậy, với việc chính thức ký hợp đồng gia hạn thêm một năm nữa, Alvaro Morata thực sự đang khẳng định tình yêu với Juventus và kiên quyết không quay về nơi đã ruồng bỏ anh, Real Madrid.