Bóng đá Italia Mohamed Salah sẽ có mặt tại AS Roma

  Mohamed Salah sẽ có mặt tại AS Roma

  379

  Mohamed Salah sẽ có mặt tại AS Roma

  Sau khi những rắc rối với phía Fiorentina được giải quyết ổn thỏa, thì thời gian qua Mohamed Salah đã trở lại tập trung tại Chelsea và bắt đầu chờ đợi những tín hiệu từ quá trình đàm phán giữa đội chủ sân Stamford Bridge và AS Roma.

  Được biết cách đây vài ngày thì Chelsea và AS Roma cũng đã thống nhất xong hình thức chuyển nhượng đối với tiền vệ người Ai Cập, theo đó là một bản hợp đồng cho mượn trị giá 2 triệu euro trong vòng 1 năm, và kèm theo đó là những điều khoản cho phép AS Roma mua đứt Salah trong mùa giải tiếp theo với mức giá là 20 triệu euro.

  Chưa dừng lại ở đó, theo những thông tin vừa được phát trên đài phát thành của Roma, thì Mohamed Salah hiện đang trên đường trở lại Italia và sẽ tiến hành kiểm tra y tế tại đội bóng này vào ngày mai.

  Trong nửa mùa giải năm ngoài thi đấu trong màu áo Fiorentina, Salah đã để lại được khá nhiều ấn tượng trong mắt người hâm mộ bằng một phong độ rất tuyệt vời, trong đó đã ghi tổng cộng 8 bàn và 3 pha kiến tạo trong 18 trận chơi cho đội bóng nước Ý.