Bóng đá Italia Milan lên kế hoạch gia hạn với hàng loạt trụ cột

  Milan lên kế hoạch gia hạn với hàng loạt trụ cột

  288

  Milan lên kế hoạch gia hạn với hàng loạt trụ cột AC Milan đang lên kế hoạch giữ chân Giacomo Bonaventura, Cristian Zapata và Alex.

  Tờ Gazzetta đã đăng tải thông tin cho biết Milan đang tổ chức đàm phán với các cầu thủ nói trên để tiến hành gia hạn hợp đồng. Sau khi gây ấn tượng khá tốt thời gian qua, tiền vệ Bonaventura sẽ được nhận một bản hợp đồng mới trong vài tuần tới.

  Trong khi đó, hợp đồng của hậu vệ Zapata và trung vệ Alex sẽ đáo hạn vào cuối mùa. Và đội chủ sân San Siro cũng đang lên kế hoạch tiếp tục giữ chân 2 cầu thủ này.

  Desc here

  Cầu thủ người Brazil, Alex sẽ được nhận một bản hợp đồng với thời hạn kéo dài thêm 1 năm. Trong khi cầu thủ 29 tuổi Zapata sẽ có thể ở lại thêm 2 hoặc 3 mùa giải nữa.

  Bên cạnh đó, cầu thủ người Nhật Bản, Keisuke Honda đang nằm trong diện xem xét. Anh vẫn còn một năm trong hợp đồng. Mọi chuyện sẽ tùy thuộc vào nguyện vọng cũng như yêu cầu từ hai bên. Tiền đạo này cũng có những màn trình diễn khá ấn tượng trong màu áo sọc đỏ đen.

  Từ trước đến nay, BLĐ AC Milan nổi tiếng với việc khá ‘già dơ’ trong vấn đề chuyển nhượng cũng như thương thảo đồng với cầu thủ.