Bóng đá Italia Milan không hề liên hệ Lippi

    Milan không hề liên hệ Lippi

    264

    AC Milan không liên hệ Lippi. Ảnh: Internet. HLV Marcello Lippi cho biết AC Milan chừa hề thực hiện một cuộc liên lạc nào với ông nhằm mục đích dẫn dắt đội chủ sân San Siro.

    Trong bối cảnh hiện tại, AC Milan đang thi đấu bết bát khi nhận hai trận thua liên tiếp trước Genoa và Napoli. Chính vì thế, nữa đỏ thành Milan đã tuột xuống vị trí thứ 11 trên BXH Serie A. Trong khi đó, HLV Sinisa Mihajlovic chỉ còn có vài trận nữa để thể hiện mình qua đó giữ được chiếc ghế thuyền trưởng. Tuy nhiên, không vì thế mà AC Milan không tính tới chuyện tìm người thay thế.Cụ thể trong thời gian gần đây, báo chí Italia đưa tin Rossoneri đã liên hệ với cựu HLV ĐT Italia là Marcello Lippi nếu như Sinisa Mihajlovic bị sa thải. Thế nhưng, “Gã đầu bạc” mới đây đã đính chính thông tin rằng AC Milan chưa từng thực hiện cuộc liên lạc nào với ông.

    Milan đã không liên lạc với tôi và cũng không có bất kỳ câu lạc bộ khác gọi cho tôi đến nay, ” Marcello Lippi cho biết. Hiện tại, Marcello Lippi đã 67 tuổi. Ông từng biết đến với bề dày thành tích trong sự nghiệp huấn luyện ở Juventus và gần đây nhất là đưa ĐT Italia vô địch World Cup 2006.