Bóng đá Italia “Milan cần nhiều lòng can đảm”

  “Milan cần nhiều lòng can đảm”

  246

  HLV Sinisa Mihajlovic cho rằng đội bóng ông cần nhiều sự can đảm hơn trong trận đấu. Ảnh: Internet HLV Sinisa Mihajlovic cho rằng AC Milan cần nhiều lòng can đảm hơn sau trận thua trước Juventus ở vòng 13 Serie A này.Sau 4 trận bất bại ở đấu trường Serie A, AC Milan đã biết đến mùi thất bại trên thánh địa của Juventus bằng tỷ số 1-0. Đáng nói đây không phải là một trận thua tâm phục khẩu phục mà đội chủ nhà dành cho đối thủ, Rossoneri đã chơi tốt trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng chỉ chút lơ là trong khâu phòng ngự đã khiến cho đoàn quân của HLV Sinisa Mihajlovic phải trả giá. Kết thúc trận đấu, cựu thuyền trưởng của Sampdoria cho rằng đội bóng của ông cần phải thể hiện lòng dũng cảm hơn nữa trên sân cỏ trong thời gian sắp tới. Đặc biệt trong bối cảnh những chấn thương tàn phá đội hình AC Milan thời điểm này.

  “Nghịch lý thay, chúng tôi đã làm tốt việc phòng thủ và làm tốt hơn nữa trong mặt trận tấn công. AC Milan phải cố gắng để tiếp tục làm việc, với một biên độ lớn để cải thiện tình hình hiện tại. Thi đấu với Juventus tại Turin luôn luôn rất khó khăn, chúng ta đã thua, nhưng sẽ chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo,” HLV Sinisa Mihajlovic cho biết.

  Bên cạnh đó, thuyền trưởng của AC Milan cũng thừa nhận sai lầm của mình trong hiệp một khi để Juventus kiểm soát quá nhiều lời lượng có bóng.

  “Chúng tôi có những cầu thủ tốt ở tuyến trên, nhưng chúng ta cần nhiều can đảm để đẩy bóng vào vòng cấm. Nó có thể đi sai, nhưng bạn phải cố gắng, nhưng chúng ta có xu hướng chuyền ngược trở lại. Nhiệm vụ để giải phóng những cầu thủ để họ có khoảng không gian rộng trong tấn công, đưa vào hậu vệ đối phương vào tình thế một bắt một, nhưng chúng tôi đã làm không tốt vấn đề này,” HLV Sinisa Mihajlovic chia sẻ thêm.