Bóng đá Italia Mancini không muốn bán sao cho Arsenal

  Mancini không muốn bán sao cho Arsenal

  202

  Arsenal khó lòng có Brozovic. Ảnh: Internet.HLV Roberto Mancini khẳng định Inter Milan không hề có ý định để Marcelo Brozovic ra đi.Marcelo Brozovic năm nay 23 tuổi, thi đấu ở vị trí tiền vệ, đến Inter từ Dinamo Zagreb một năm trước với bản hợp đồng cho mượn dài hạn kèm theo điều khoản mua đứt.

  Ở Giuseppe Meazza, cầu thủ người Croatia nhanh chóng khẳng định mình và trở thành trụ cột của CLB. Khả năng đi bóng, chuyền bóng của Brozovic đều được đánh giá cao.

  Đã xuất hiện những tin đồn cho rằng Arsenal muốn có Brozovic. Tuy nhiên, HLV Mancini khẳng định Inter Milan không hề có ý định để ngôi sao của mình ra đi.

  Ông nói: “Brozovic sở hữu nhiều tố chất đặc biệt và là tài năng không thể tin được. Chúng tôi không có ý định bán anh ấy.”

  Mancini tiết lộ Inter đang lên kế hoạch gia hạn với Yuto Nagatomo và Rodrigo Palacio. Đồng thời, vị HLV người Italia nói thêm Inter sẽ không mua sắm trong mùa đông: “Để cải thiện một đội bóng, bạn cần phải chi tiền. Nhưng tôi không nghĩ đó là một lựa chọn tốt vì luật công bằng tài chính.”