Bóng đá Italia Màn ăn mừng đặc biệt của Piatek.

  Màn ăn mừng đặc biệt của Piatek.

  119

  Krzysztof Piatek đã trở thành hiện tượng ở Serie A 2018 – 2019. Mùa hè năm 2018, tiền đạo người Ba Lan mới chuyển đến Italia, nhưng ngay lập tức, anh đã để lại dấu ấn với 19 bàn thắng trong màu áo Genoa.

  Tài năng của chân sút 24 tuổi đã khiến ban lãnh đạo AC Milan phải bỏ ra 35 triệu euro để đưa anh về San Siro trong kì chuyển nhượng mùa đông. Không phụ lại sự tin tưởng của Rossoneri, Piatek đã ghi 11 bàn thắng, giúp đội bóng của mình cạnh tranh sòng phẳng trong cuộc đua giành vé tham dự UEFA Champions League. Tính riêng ở Serie A, anh đã có 22 pha lập công, nhiều hơn siêu sao Cristiano Ronaldo 1 bàn.

  Piatek lí giải màn ăn mừng đặc biệt - Bóng Đá

  Màn ăn mừng đặc biệt của Piatek.

  Sau mỗi bàn thắng, Piatek đều có 1 màn ăn mừng rất đặc biệt. Tiền đạo người Ba Lan sẽ trượt xuống thảm cỏ xanh, bàn thay phải tạo thành 1 khẩu súng và bắn liên tục. Rất nhiều người đã thắc mắc về ý nghĩa của màn ăn mừng này.  Ngày hôm qua, trong buổi trả lời phỏng vấn với ESPN, chàng trai của AC Milan đã tiết lộ:

  Khi tôi đến Italia, mọi người hay nói về những tiền đạo vĩ đại trong lịch sử và so sánh họ như máy bay ném bom. Pha ăn mừng của tôi mang ý nghĩa ấy. Vì vậy, khi tôi ghi bàn thắng thứ 2 ở trận đấu với Genoa ở Coppa Italia, tôi đã rất hạnh phúc. Mọi người cũng đã phát điên vì màn ăn mừng này.”