Bóng đá Italia MALDINI CÓ THỂ TRỞ LẠI MILAN VỚI VAI TRÒ MỚI

  MALDINI CÓ THỂ TRỞ LẠI MILAN VỚI VAI TRÒ MỚI

  208

  Maldini có thể trở lại Milan với vai trò mớiCác ông chủ mới của Milan đang thuyết phục huyền thoại Paolo Maldini trở lại giúp đỡ đội bóng trong giai đoạn khó khăn ở Serie Atrong vai trò Giám đốc kỹ thuật.

  Marco Fassone, Tổng giám đốc mới của AC Milan đã trực tiếp tiếp xúc với Paolo Maldini để thuyết phục ông trở lại làm việc cho đội bóng sau khi Công ty mẹ của họ là Fininvest đã đạt thỏa thuận bán 99,93% cổ phần cho phía đối tác Trung Quốc.

  Dự kiến, Maldini sẽ đảm đương cương vị Giám đốc Kỹ thuật (GĐKT) của đội bóng trong tương lai nếu ông quay về với sân San Siro. Bản thân cựu danh thủ 48 tuổi cũng chưa chính thức nhận lời Fassone. Tuy vậy, ông sẵn sàng đảm nhiệm công việc mới nếu hợp lý.

  Maldini khi còn khoác áo AC Milan

  “Tôi sẽ quyết định nếu thấy nhận thấy vấn đề đó mang lại lợi ích tốt nhất cho Milan. Hiện tại, tôi chưa đồng ý với đề xuất từ BLĐ mới của CLB”, Maldini chia sẻ. “Tôi không có nhu cầu về mặt kinh tế. Tôi chỉ muốn được tự chủ trong việc đưa ra các quyết định”.

  “Tôi sẵn sàng gật đầu với một dự án hợp lý. Trước hết, chúng ta phải chờ xem quá trình hoàn thành việc chuyển giao quyền sở hữu CLB cho chủ đầu tư mới”.