Bóng đá Italia Lukaku tiết lộ suýt phát điên vì bị cách ly

  Lukaku tiết lộ suýt phát điên vì bị cách ly

  121

  Lukaku và các đồng đội của anh ở Inter đã đối đầu với Juventus trước khi Serie A tạm hoãn. Họ có chạm mặt với Rugani, người sau đó được xác định dương tính với Covid-19. Và điều đó khiến cho toàn đội Inter rơi vào diện bị cách ly.
  Lukaku cho biết việc tách rời khỏi gia đình mang đến những khó khăn thực sự. Nhưng anh cũng vui vẻ khi toàn đội vẫn dành sự quan tâm cho mình.

  Lukaku tiết lộ suýt phát điên vì bị cách ly hình ảnh

  Lukaku tiết lộ suýt phát điên vì bị cách ly


  “Tôi gần như bị phát điên. Tôi không thể ra ngoài, không thể đi mua sắm. Tôi bị khóa kín trong căn nhà. Tôi nhớ cuộc sống thường ngày, được ở với mẹ tôi, tôi con trai và với em tôi.

  Tôi có liên lạc với bác sĩ vật lý trị liệu của mình. Họ đem đồ ăn cho tôi mỗi ngày. Vào buổi trưa, thức ăn đến rất đúng giờ. Tôi ăn cá và rau.

  Họ cũng đem cho tôi xe đạp thể dục. Tôi hỏi trong nhóm chat là có ai có một chiếc xe đạp như thế ở nhà không. Và sau 2 giờ, họ mang cho chúng tôi mỗi người một cái”.

  Dù khá bí bách vì bị cách ly nhưng Lukaku hiểu tầm quan trọng của biện pháp đề phòng này. Mẹ của cầu thủ 26 tuổi bị tiểu đường và bị đặt vào nhóm có nguy cơ cao. Do đó, Lukaku hiểu rằng anh không được tiếp xúc và lây cho mẹ mình virus chết người này.

  “Bạn phải tuyệt đối cẩn thận. Mẹ tôi bị tiểu đường nên tôi không thể về nhà và chạm vào bà ấy”.