Bóng đá Italia Lộ diện người yêu bé nhỏ của sao trẻ AC Milan

  Lộ diện người yêu bé nhỏ của sao trẻ AC Milan

  240

  Lộ diện người yêu bé nhỏ của sao trẻ AC Milan Ngày hôm qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp hình ảnh thủ thành 17 tuổi Donnarumma đang khoác vai bạn gái dạo phố.

  Kể từ khi xuất hiện ở mùa giải trước, Donnarumma đã ngay lập tức tạo nên hiệu ứng lớn nhờ tài năng thiên bẩm của mình. Ở tuổi 17, thủ thành này đã trở thành người gác đền số 1 của AC Milan và đồng thời được xem là truyền nhân của Buffon.

  Bản thân ngươi gác đền này đã được triệu tập vào ĐT Italia vào tháng 8 năm nay. Anh đã ra mắt Azzurri trong trận đấu với Israel vào ngày 5/9. Nhờ đó, Donnarumma đã trở thành cầu thủ trẻ nhất trong sân cho ĐTQG Italia kể từ năm 1911.

  Việc sở hữu chiều cao lên tới 1m96 là lợi thế của Donnarumma. Người gác đền này đã có không ít pha bay nhảy xuất thần, cứu nguy những bàn thua không tưởng cho Rossoneri.

  Donnarumma và chiều cao vượt trội khi đi bên cạnh bạn gái

  Cũng bởi chiều cao ngoại cỡ ấy mà Donnarumma tỏ ra quá “to lớn” so với bạn gái. Ngày hôm qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp hình ảnh thần đồng 17 tuổi này khoác vai bạn gái dạo phố.

  Cô bạn gái của thủ môn này chỉ cao tới vai của anh. Trông hai người quấn quýt nói chuyện, người ta có thể cảm thấy được niềm hạnh phúc của họ.

  Có thể thấy, Donnarumma đang sống trong những ngày tháng đẹp nhất của cuộc đời với tình yêu và sự nghiệp đều vô cùng thuận lợi.