Bóng đá Italia Ljajic vẫn chờ đợi sự ngỏ lời từ Milan

  Ljajic vẫn chờ đợi sự ngỏ lời từ Milan

  194

  Ljajic vẫn chờ đợi sự ngỏ lời từ Milan Bất chấp việc chơi khá tốt mùa trước, nhưng Adem Ljajic vẫn không được Inter mua đứt vì CLB này bị giới hạn bởi luật công bằng tài chính. Trong khi đó Ljajic cũng mất vị trí ở Roma, anh giờ đang đợi lời đề nghị của Milan.

  Những gì đã thể hiện ở Inter mùa trước cho thấy Ljajic đủ khả năng trở thành tài năng lớn của bóng đá Serbia và giải Serie A. Nhưng sự nghiệp của anh quá lận đận một phần vì kém may mắn, phần khác vì tính cách hơi “khùng” của cá nhân Ljajic, như nhận xét của HLV Roberto Mancini tại Inter.

  Trong 1 năm Ljajic “đi vắng” ở Roma, Stephan El Shaarawy và Mohamed Salah đã “đổ bê tông” vào vị trí các tiền đạo cánh. Bộ đôi này cùng được Roma mua đứt bất chấp sự tốn kém tài chính, cho thấy họ được BLĐ Roma đánh giá cao ra sao. Như thế, chắc chắn Ljajic cũng không còn chỗ trong kế hoạch của HLV Luciano Spalletti. Cầu thủ chạy cánh 24 tuổi này sẽ buộc phải ra đi nếu không muốn phí hoài 1 năm trong giai đoạn đẹp nhất của đời cầu thủ.

  Ljajic đã từ chối cơ hội đến Torino và kể cả Celta Vigo, một đội bóng mạnh của La Liga. Giới thạo tin tại Italia tin rằng Ljajic đang chờ lời đề nghị của Milan, nơi tân HLV Vincenzo Montella rất tin cậy cầu thủ này. Tờ Tuttosport cho biết Ljajic và HLV Montella từng có nhiều liên lạc riêng với nhau. Số phận thực trớ trêu, khi Ljajic đá cho Fiorentina thì Tiểu phi cơ còn ở Roma, đến lúc HLV Montella sang Fio thì Ljajic lại chuyển đến chính Roma (Hè 2013).

  HLV Montella muốn có Ljajic, nhưng sở dĩ Milan còn chậm trễ trong việc nói chuyện với Roma là bởi CLB này chưa hoàn tất quá trình đổi chủ. Dự kiến nội trong 10 ngày nữa Milan sẽ được chuyển giao cho những ông chủ mới người Trung Quốc, khi ấy Ljajic sẽ được thỏa mong muốn gia nhập sân San Siro.