Bóng đá Italia Lazio “bật đèn xanh” cho MU trong vụ Felipe Anderson

  Lazio “bật đèn xanh” cho MU trong vụ Felipe Anderson

  240

  Lazio "bật đèn xanh" cho MU trong vụ Felipe Anderson. Ảnh: Internet.MU rất quyết tâm hoàn thành phi vụ mua tiền vệ Felipe Anderson của Lazio.

  Theo Marco Credentino của Gazzetta World, chủ tịch Claudio Lotito bên phía Lazio có thể chấp nhận mức phí chuyển nhượng trị giá 50 triệu euro được MU đưa ra để hỏi mua tiền vệ Felipe Anderson.Năm ngoái, chủ tịch Lotito từng từ chối con số này sau khi “Quỷ đỏ” tiếp cận với Felipe Anderson. Nhiều nguồn tin cho biết United rất nghiêm túc trong vụ chuyển nhượng khi HLV Louis van Gaal muốn tăng cường sức mạnh hàng công.

  Felipe Anderson do có khả năng chơi ở cánh, theo, đó hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với Anthony Martial, Memphis Depay và Juan Mata nếu sang United. Dù vậy, giới chuyên môn lại cho rằng việc chi 50 triệu euro cho một cầu thủ không đảm bảo thành công ở Premier League là canh bạc rất mạo hiểm.

  Bất chấp những thống kê của Felipe Anderson mùa này rất ấn tượng khi tạo ra 12 cơ hội, ghi 4 bàn, 1 pha kiến tạo và tỷ lệ chuyền bóng chính xác là 68%, nhưng môi trường Premier League hoàn toàn khác xa so với Serie A.

  Ngoài Felipe Anderson, MU cũng đang nhắm tới trung vệ Marquinhos của PSG. Giá của cầu thủ này tầm 36.7 triệu bảng.