Bóng đá Italia Không thể tập luyện, Balotelli vẫn đến ủng hộ tinh thần đồng...

  Không thể tập luyện, Balotelli vẫn đến ủng hộ tinh thần đồng đội

  272

  Balotelli có mặt để xem đồng đội tập luyện. Ảnh: Internet. Tiền đạo Mario Balotelli đã thể hiện thái độ tích cực của mình sau khi phẫu thuật, bằng việc trở lại AC Milan để xem đồng đội tập luyện cho đại chiến với Juventus.Mario Balotelli đã không còn là một kẻ chỉ biết sống cho bản thân mình. Bằng chứng là mới đây sau khi tiến hành phẫu thuật chấn thương thành công tại Đức, ngôi sao người Italia đã có mặt tại tại trung tâm huấn luyện AC Milan để xem đồng đội tập luyện nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Juventus vào thứ Bảy này.

  Đây được xem là một hành động đẹp của cựu tiền đạo Liverpool, khi dù không thể tập luyện cùng đồng đội nhưng vẫn có mặt để khích lệ tinh thần toàn đội. Bên cạnh đó, nhiều khả năng anh vẫn được Sinisa Mihajlovic cho góp mặt trong chuyến hành quân tới sân Juventus trận đấu này với tư cách là khán giả.

  Trước đó, Balotelli trở lại AC Milan dưới dạng hợp đồng cho mượn từ Liverpool và ngôi sao 25 tuổi này đã chơi tốt trong một số trận đấu của Rossoneri. Tuy nhiên với việc bị dính chấn thương háng đã khiến cho Balotelli không thể cống hiến nhiều, nhưng với những gì đã thể hiện, Super Mario vẫn được Lapo Elkann (người hâm mộ nổi tiếng của Juventus đánh giá cao).

  “Tôi là một fan hâm mộ Juve và tôi muốn giành chiến thắng vào thứ Bảy nhưng tôi hạnh phúc phẫu thuật của bạn cũng đã. Nó là tốt cho bóng đá Italia và tôi rất hạnh phúc khi biết rằng bạn sẽ quay trở lại thi đấu sớm,” Lapo Elkann viết trên mạng Instagram.