Bóng đá Italia “Không ai có thể quản lý Balotelli”

  “Không ai có thể quản lý Balotelli”

  262

  Không ai có thể quản lý Mario BalotelliSteven Gerrard tuyên bố anh biết trước Mario Balotelli sẽ thất bại tại Anfield vì tính cách ngỗ ngược của tiền đạo này.
  Balotelli gia nhập Liverpool vào mùa hè 2014 với mức giá 16 triệu bảng, tuy nhiên, tiền đạo này đã bị đẩy trở lại Milan theo dạng cho mượn chỉ sau 1 mùa giải tại Anfield vì phong độ nghèo nàn (ghi 4 bàn sau 27 trận).Chia sẻ trong cuốn tự truyện của mình, cựu đội trưởng Liverpool Steven Gerrard thừa nhận anh đã đoán trước được thất bại của Balotelli.

  Gerrard nhớ lại: “Tháng 8 năm ngoái, Brendan Rodgers đến gặp tôi tại Melwood và nói: ‘Cậu biết đấy, chúng ta đã bỏ lỡ một vài bản hợp đồng và không còn lựa chọn nào khác ngoài một canh bạc…

  Brendan nghĩ ngợi một chút rồi nói tiếp: ‘Canh bạc đó là Mario Balotelli.’ Phản ứng của tôi là: ‘Uh-oh’ (ngạc nhiên theo tính chất xấu).

  Tôi chưa bao giờ gặp Balotelli nhưng tôi đã nghe tất cả những câu chuyện về cậu ta như kiểu đốt pháo hoa trong nhà, hay Mourinho từng nói cậu ta là một cầu thủ không thể quản lý.

  Tôi có thể thấy rằng khi có thái độ đúng đắn, Balotelli là một cầu thủ chất lượng, tuy nhiên, cậu ta đã lãng phí tài năng của mình trong suốt thời gian đã qua. Dù sao, chúng tôi cũng có mối quan hệ tốt. Tôi đã cố gắng giúp cậu ta và tôi cũng tìm cơ hội để ca ngợi cậu ta, nhưng tôi nghĩ Mourinho đã nói đúng. Balotelli là một cầu thủ không thể quản lý.

  Cậu ta có tài năng và có tiềm năng trở thành ngôi sao đẳng cấp thế giới, nhưng cậu ta không thể vươn đến điều đó bởi tính cách của mình. Balotelli luôn luôn đến muộn, luôn muốn gây chú ý.

  Cậu ta nói những điều vớ vẩn trên mạng xã hội, trên các phương tiện truyền thông. Cậu ta lười biếng trong tập luyện… Nói chung, cậu ta có quá nhiều vấn đề.”