Bóng đá Italia “Kẻ phản bội” Adil Rami không giữ thể diện cho AC Milan

  “Kẻ phản bội” Adil Rami không giữ thể diện cho AC Milan

  305

  Vừa rời AC Milan, Rami chê ngay CLB cũ. Ảnh: internetTrung vệ to con Adil Rami rời AC Milan hè này để về với Sevilla nhưng không hề giữ thể diện cho đội bóng nước Ý trong các phát biểu của mình.

  Trước khi về lại La Liga khoác áo Sevilla, Adil Rami cũng từng để lại dấu ấn của mình tại TBN trong màu áo Bầy dơi Valencia. Tuy được xem là trung vệ số một của sân Mestalla khi đó, nhưng trung vệ người Pháp lại tìm đủ mọi cách đáng xấu hổ nhất (như nghỉ tập và vô kỉ luật) hòng được chuyển sang AC Milan.

  Các fan hâm mộ Valencia xem Rami là một “Judas phản bội” khi rời CLB trong kì CN tháng 1/2014. Chuyển sang AC Milan, Rami chỉ thể hiện ở mức trung bình, thành tích tập thể cũng bết bát tại San Siro trong trong 1 mùa rưỡi tại đây. Hè 2015, khi rời AC Milan, Rami lại chứng nào tật đó.

  Trong phát biểu về cuộc sống mới với Sevilla, Adil Rami tiết lộ HLV trưởng Unai Emery (cựu HLV Valencia) có tác động nhất đến quyết định của mình, nhưng vô tình nói xấu CLB cũ AC Milan: “HLV Emery trực tiếp gọi điện cho tôi và mọi thứ thay đổi từ lúc đó. Tôi từng quyết định ở lại AC Milan chứng minh bản thân mình, nhưng Sevilla cũng là đội bóng có danh tiếng tại châu Âu và là nơi thích hợp với tôi. Họ chơi thứ bóng đá cuồng nhiệt hấp dẫn nhất, khác hẳn những gì tẻ nhạt tại Italia.

  Ca ngợi CLB mới là điều các tân binh nên làm để lấy cảm tình từ fan hâm mộ, nhưng hành động chê bai CLB cũ AC Milan và cả nền bóng đá Italia nhàm chán, dù vô tình hay cố ý cũng gây mất điểm cho trung vệ người Pháp. Mới đây tại vòng 2 La Liga, “Judas” Adil Rami ra sân phòng ngự và Sevilla thúc thủ 0-3 trên sân nhà trước Atletico Madrid.