Bóng đá Italia Kaka chuẩn bị trở lại AC Milan để học làm quản lý

  Kaka chuẩn bị trở lại AC Milan để học làm quản lý

  707
  Milan AC's midfielder Kaka jubilates after scoring his team's second goal during the Italian Serie A match 05 October 2003 at San Siro stadium in Milan. AFP PHOTO / PATRICK HERTZOG (Photo credit should read PATRICK HERTZOG/AFP/Getty Images)
  Sau 2 lần khoác áo AC Milan trong quá khứ, tiền vệ người Brazil sẽ chuẩn bị có lần thứ 3 gia nhập đội bóng, nhưng với một vai trò khác. GĐKT Leonardo đã lên tiếng xác nhận điều này.

  “Cậu ấy đã nói rõ rằng, cậu ấy muốn học để đảm nhiệm vai trò giám đốc” – Leonardo chia sẻ về Kaka. “Cậu ấy là học trò của tôi và tôi ngưỡng mộ cậu ấy. Kaka luôn có mối liên kết lớn với đội bóng. Cậu ấy có rất nhiều mục tiêu và sẽ trở lại Milan vào tháng Chín.”
  “Chúng tôi chưa có bất kỳ kế hoạch nào về cậu ấy. Nhưng Kaka sẽ tới đây và học để quản lý một CLB – miễn phí.”

  Kaka chuẩn bị trở lại AC Milan để học làm quản lý

  Kaka chuẩn bị trở lại AC Milan để học làm quản lý

  Ngay sau khi nhậm chức tại Milan, GĐKT Leonardo đã mời huyền thoại CLB Paolo Maldini gia nhập hàng ngũ lãnh đạo. Đây là bước đầu trong kế hoạch phục hưng Rossoneri, với những cái tên hiểu rõ đội bóng từng chân tơ kẽ tóc, sau khi Marco Fassone và giám đốc thể thao Massimiliano Mirabelli bị sa thải 2 tuần trước.
  Chia sẻ về điều này, Maldini cho biết: “Leonardo đã cho tôi thấy niềm tin vào dự án mới của CLB. Tôi thực sự hạnh phúc và hào hứng với kế hoạch trước mắt. Tại đây, tất cả sẽ có chung mục đích gây dựng lại AC Milan một lần nữa. Chúng tôi là những người bạn có tính cách khác nhau, nhưng sẽ hòa hợp vì CLB.”
  “Chúng tôi hiểu rõ đội bóng này và đã có kế hoạch tái thiết. Tôi đang cảm thấy áp lực và vai trò nặng nề của mình. Tôi sẽ bắt đầu sự nghiệp quản lý và sẽ cố gắng hết sức vì đội bóng” – huyền thoại Maldini kết luận.
  Với những cái tên hiểu rõ CLB, cùng với việc Kaka chuẩn bị trở lại AC Milan, đội bóng Italia đang tràn đầy hy vọng vào việc sẽ gây dựng lại một triều đại như trong quá khứ.