Bóng đá Italia Juventus vs Barca: Cuộc chiến để có Lavezzi

    Juventus vs Barca: Cuộc chiến để có Lavezzi

    305

    Juventus vs Barcelona rất muốn có Lavezzi. Ảnh: Internet. Juventus và Barcelona đang đấu tranh với nhau quyết liệt trong việc giành chữ ký của tiền đạo Ezequiel Lavezzi.Chưa bao giờ tương lai của tiền đạo Ezequiel Lavezzi lại phức tạp như ở thời điểm này. Có lúc giới đưa tin nói Inter Milan đã chiến thắng trong cuộc đua có được chữ ký của anh, thời điểm khác là Juventus và Barcelona.

    Tuy nhiên theo nhật báo nổi tiếng football italia, chỉ có Juventus và Barcelona là “mặn” thương vụ này nhất và đang đấu tranh quyết liệt với nhau để có được chữ ký của Lavezzi. Thế nhưng mỗi CLB trên lại có những vấn đề khúc mắc riêng, nếu như Lavezzi chuyển đến thi đấu cho đội bóng thành Turin thì anh chỉ nhận được mức lương 3 triệu euro/mùa, trong khi hiện tại ở PSG là 5 triệu. Với việc thu nhập bị ảnh hưởng nghiêm trọng đã khiến cho Lavezzi phải đắn do suy nghĩ về vấn đề này, chưa hết, Juventus chỉ chịu ký hợp đồng có thời hạn là hai năm nhưng tiền đạo người Argentina lại muốn nhiều hơn thế.

    Ở một khía cạnh khác, PSG muốn có được số tiền bồi thường 5 triệu euro nếu Lavezzi ra đi trong kỳ chuyển nhượng Đông tới. Trong khi Barcelona sẵn sàng đáp ứng yêu của PSG thì Juventus chỉ muốn mức giá này từ 2 đến 3 triệu euro là cùng. Được biết, người đại diện Alejandro Mazzoni của Lavezzi dự kiến sẽ có mặt ở Italia vài ngày tới để thực hiện thỏa thuận với Juventus một cách ổn thỏa nhất.