Bóng đá Italia Juventus tuyên bố không cần người thay Evra

  Juventus tuyên bố không cần người thay Evra

  176

  Juventus tuyên bố không cần người thay Evra - Bóng ĐáTổng giám đốc của Juventus, Beppe Marotta xác nhận việc Patrice Evra sẽ chuyển tới Marseille, cũng như khẳng định Bà Đầm Già không cần phải bổ sung ai để thay thế cho cầu thủ này.Cách đây ít giờ, trên trang chủ của Marseille đã cho đăng tải thông báo: “Chúng tôi đã chính thức sở hữu Evra. Tài năng của cậu ấy là không thể bàn cãi. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ chơi tốt trong thời gian tới. Đội bóng rất hạnh phúc vì sở hữu một cầu thủ tài năng như Evra.”

  Phía Juventus, tổng giám đốc Marotta mới đây cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Bên cạnh đó khi được hỏi về kế hoạch tìm người thay thế Evra, ông Marotta cũng đã cho biết thêm rằng:

  Chúng tôi hoàn toàn không có ý định chiêu mộ thêm một cầu thủ nào khác để trám vào vị trí của Evra. Thực tế đội bóng hiện tại đã có cầu thủ đảm nhận việc này đó là Kwadwo Asamoah, và bên cạnh đó là tài năng trẻ Federico Mattiello.”

  Được biết Patrice Evra đã ký với Marseille một bản hợp đồng có giá trị kéo dài trong 18 tháng. Mức phí chuyển nhượng đối với trường hợp này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo một số nguồn tin thì rất có thể đội chủ sân Stade Velodrome đã bỏ ra khoảng 5 triệu bảng để trả cho Juventus.