Bóng đá Italia Juventus thông báo tình hình chấn thương của Morata

    Juventus thông báo tình hình chấn thương của Morata

    253

    Tình trạng chấn thương của Morata không nghiêm trọng. Ảnh: Internet. Bộ phận y tế Juventus đã tiến hành kiểm tra và thông báo mức độ chấn thương của tiền đạo Alvaro Morata.

    Cụ thể sau trận đấu với Luxembourg, tiền đạo Morata đã quay lại Juventus ngay lập tức. Cựu cầu thủ của Real Madrid đã được các bác sỹ của “Bà đầm già” tiến hành kiểm tra y tế về mức độ chấn thương gặp phải trong quá trình làm nhiệm vụ quốc gia cho ĐT Tây Ban Nha.

    Sau khi tiến hành kiểm tra, Morata được thông báo rằng một chân bị thâm tím và không có dấu hiệu của việc gãy xương. Tuy nhiên, không vì thế mà quá trình hồi phục của tiền đạo này nhanh chóng. Được biết, phía bộ phận y tế của Juventus còn tiến hành kiểm tra trong vài lần nữa trước khi đưa ra quyết định chính thức về ngày hồi phục của Morata. Theo dự kiến ban đầu, nếu tình hình tiến triển theo hướng tích cực thì Morata chỉ mất vài ngày hoặc thậm chí là hơn một tuần là có thể tập luyện và trở lại thi đấu. Với việc dính chấn thương lần này, Morata chắc chắn không thể góp mặt trong đội hình Tây Ban Nha cho lượt trận cuối cùng gặp Ukraine.