Bóng đá Italia Juventus sắp có hậu vệ chất lượng

  Juventus sắp có hậu vệ chất lượng

  314

  Juventus sắp có hậu vệ chất lượngTheo báo giới Italia, Juventus đã đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ Alex Sandro từ Porto.
  Trong bối cảnh Evra đã luống tuổi, Juventus đã tìm phương án thay thế trong thời gian qua. Cuối cùng, họ đã chọn được hậu vệ Alex Sandro từ Porto.Theo báo giới Italia, Juventus đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ người Brazil. Trong ngày mai, Alex Sandro sẽ tới kiểm tra y tế của Turin trước khi chính thức gia nhập Bianconeri.

  Trang web của nhà báo Gianluca Di Marzio (chuyên gia lĩnh vực chuyển nhượng) tiết lộ Lão bà đã phải chi 22 triệu euro (chưa kể phụ phí) để thuyết phục thành công Porto “nhả” hậu vệ đầy tài năng này.

  Alex Sandro sẽ ký hợp đồng 5 năm và nhận mức lương 2,5 triệu euro/năm ở Juventus. Thậm chí, theo một vài nguồn tin thận cận, hậu vệ này đã từ chối lời đề nghị của Man City để tới đầu quân cho Lão bà.

  Trong những năm qua, Alex Sandro được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất châu Âu. Cầu thủ này đã được triệu tập vào đội tuyển Brazil 6 lần và được xem là trụ cột trong tương lai.

  Với lối chơi đầy tốc độ, kỹ thuật của hậu vệ cánh Brazil truyền thống, Alex Sandro hứa hẹn sẽ mang tới sắc màu mới của Juventus bên hàng lang cánh trái.