Bóng đá Italia Juventus nhắm Lewandowski thay Higuain

  Juventus nhắm Lewandowski thay Higuain

  288
  Juventus muốn mua Robert Lewandowski thay Higuain hình ảnh 2Với việc Higuain không còn duy trì được phong độ quá tốt, không những vậy anh cũng đã 31 tuổi. Juventus sẵn sàng bán chân sút người Argentina nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý, họ cũng đã nhắm được người thay thế.

  Juventus muốn mua Robert Lewandowski của Bayern Munich trong trường hợp Gonzalo Higuain ra đi, Corriere dello Sport khẳng định đội bóng của Italia cũng chấp nhận chi tới 80 triệu bảng cho thương vụ này.

  Robert Lewandowski đang là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid, bởi vậy Juventus muốn chi một số tiền lớn để đánh bại đại diện của Tây Ban Nha trong thương vụ này, ngoài ra họ còn đáp ứng cho cầu thủ người Ba Lan một vị trí chính thức.
  Rất nhiều đội bóng muốn đưa Robert Lewandowski rời Bayern Munich, dưới đây là 4 bến đỗ lý tưởng trong trường hợp chân sút người Ba Lan chia tay Hùm xám.
  Phía Bayern munich khẳng định không bán ngôi sao của mình, bản thân Lewandowski cũng không muốn rời nước Đức. Song rất nhiều đội bóng lớn của châu Âu vẫn không từ bỏ ý định chiêu mộ tiền đạo người Ba Lan.