Bóng đá Italia Juventus đón hung tin từ Morata

  Juventus đón hung tin từ Morata

  265

  Juventus đón hung tin từ Morata Ngoài chấn thương của David Silva, ĐT Tây Ban Nha còn phải đón nhận tin xấu từ Alvaro Morata – người đang có phong độ cực kì ấn tượng tại Juventus.Cả David Silva và Alvaro Morata đều hải rời sân trước hiệp 1 trận đấu diễn ra ở Logrono. Nguồn tin ban đầu ở Tây Ban Nha cho biết Morata giờ đang đối mặt với nguy cơ xa sân cỏ trong 4 tháng vì gãy xương mác. Những lo lắng này sau đó tạm thời lắng xuống khi tin từ báo AS cho biết tiền đạo khoác áo Juventus chỉ gặp phải chấn thương cơ bắp chân phải.

  Trong khi đó, David Silva dính chấn thương mắt cá.

  Hiện tại, HLV Vicente del Bosque của tuyển Tây Ban Nha vẫn chưa biết chính xác mức độ nghiêm trọng của chấn thương mà Morata và Silva gặp phải. Ông cho biết chỉ trong một hoặc hai ngày tới mọi chuyện mới được sáng tỏ. Nhưng ngay từ lúc này, thông tin Morata dính chấn thương đang khiến Juventus lo lắng. Đội bóng Ý sợ tiền đạo của họ phải “ngồi chơi xơi nước” bốn tháng nếu gặp vấn đề liên quan đến xương mác.

  Morata trong màu áo Juventus mùa này đang thi đấu khá ổn định. Tiền đạo người Tây Ban Nha có những bàn thắng quan trọng ở UEFA Champions League và Serie A để giúp Juventus vượt qua thời khắc khó khăn.