Bóng đá Italia Juventus đạt thỏa thuận với Higuain

  Juventus đạt thỏa thuận với Higuain

  190

  Juventus đạt thỏa thuận với Higuain Juventus nhiều khả năng sẽ chiêu mộ thành công Gonzalo Higuain sau khi đã thuyết phục được tiền đạo người Argentina tới Turin với bản hợp đồng 4 năm, cùng mức lương 7 triệu euro/mùa, vấn đề còn lại chỉ là phía Napoli.

  Hiện Tổng giám đốc Giuseppe Marotta của Juventus đang đàm phán với Napoli để giảm bớt mức giá phá vỡ hợp đồng trị giá 94 triệu euro của Gonzalo Higuain. Trước đó, Higuain đã tuyên bố sẽ chia tay Napoli trong mùa Hè 2016 và mới đây, anh cũng từ chối khoản lương “khủng” lên tới 951.000 euro/tuần mà Hebei China Fortune để thuyết phục anh tới Trung Hoa.

  Điều đó đã “khích lệ” Juventus làm mọi cách để chiêu mộ Vua phá lưới Serie A 2015/16 trước khi Arsenal, MU hay Barcelona vào cuộc. Báo chí Italia đưa tin, “Bà đầm già” đã đạt được thỏa thuận với Higuain khi đồng ý trả anh mức lương lên tới 7 triệu euro/năm cho bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

  Higuain đang ở rất gần Juventus

  Vấn đề cần giải quyết ngay lúc này là thuyết phục Napoli hạ giá bán Higuain. Phía CLB miền Nam Italia từng hét giá bán lên tới 94 triệu euro nhưng Juve hi vọng có thể dùng một trong 4 cầu thủ Roberto Pereyra, Simone Zaza, Stefano Sturaro, Daniele Rugani cộng một khoản tiền để giải quyết nhanh thương vụ này.

  Trong trường hợp Napoli chỉ thích nhận tiền, phía Juventus cũng sẵn sàng trả đủ khoản tiền chuyển nhượng.