Bóng đá Italia Juventus đánh tiếng muốn từ bỏ người của Napoli

  Juventus đánh tiếng muốn từ bỏ người của Napoli

  275

  Juventus muốn từ bỏ mục tiêu Hamsik. Ảnh: Internet.BLĐ Juventus mới đây cho biết, họ muốn từ bỏ mục tiêu có được sự phục vụ của tiền vệ Marek Hamsik từ Napoli.

  Cụ thể, theo giám đốc thể thao Giuseppe Marotta thì Juventus sẽ không trở lại thương vụ mang tên Hamsik vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây. Trước đó, ĐKVĐ Serie A đã trả cho Napoli cái giá 25 triệu euro để có được sự phục vụ của tiền vệ này. Tuy nhiên, mức giá trên vẫn chưa được đồng ý từ CLB chủ quản của Hamsik.

  Quá thất vọng trước thái độ làm giá của Napoli, Giuseppe Marotta cho biết: “Tôi không nghĩ rằng các cuộc đàm phán có thể tiếp tục cho Hamsik trong tháng Giêng tới, vì chúng tôi đã mang trong mình mục tiêu lớn là Hernanes.”

  Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ vấn đề hiện tại của “Bà đầm già” thành Turin khi ở Serie A, Juve đã thua hai trận đầu tiên của mùa giải từ Udinese và Roma. Tuy nhiên theo quan điểm của Marotta, ông vẫn không quan tâm lắm đến kết quả trên.

  “Chúng ta đang ở đầu mùa giải và vị trí xếp hạng là không quan trọng tại thời điểm này. Juventus cần chiến thắng trước Chievo vào tuần tới là rất quan trọng, nó để bắt đầu một chặng đường tốt,” Giuseppe Marotta cho biết thêm.