Bóng đá Italia Juventus đã vượt qua Cagliari một cách đầy tranh cãi

  Juventus đã vượt qua Cagliari một cách đầy tranh cãi

  293

  Kết quả bóng đá hôm nay 7/1: Juventus thắng nhọc, Roma tiếp đà sa sút

  Chỉ sau vài ngày sau khi bị lên án vì bàn thắng thiếu Fairplay tại tứ kết Coppa Italia, thì đêm qua một lần nữa Juventus lại giành lấy một chiến thắng đầy tranh cãi, và khiến cho đối thủ khó có thể nể phục.

  Cụ thể phút 75 của trận đấu, Pavoletti bên phía Cagliari đã ngã xuống sau khi dính phải khủy tay của Benatia. Tuy nhiên trọng tài đã bỏ qua tình huống này và cho trận đấu tiếp tục, để rồi Costa tận dụng cơ hội cực nhanh và chuyền bóng cho Bernardeschi ở trong ghi bàn thắng duy nhất trong trận.

  Đó chẳng phải là lần duy nhất mà trọng tài phải nhận lấy những tiếng la ó từ phía CĐV đội chủ nhà, vì sau đó vài phút, ông đã ‘lơ’ một tình huống phạm lỗi khác. Cụ thể Bernardeschi đã dùng tay kéo ngã Padoin trong vòng cấm, tuy nhiên sau khi xem lại băng ghi hình thì tổ trọng tài đã cho rằng cầu thủ bên phía Juventus đã không cố ý, và đã không có một quả 11m nào được đưa ra.

  Đây có thể xem là một thất bại tương đối đáng tiếc dành cho Sardinians, khi họ đã có một trận đấu rất hay và cũng đã tạo được không ít cơ hội ăn bàn về phía Juventus. Trong khi đó với Juventus, để có được 3 điểm có trong trận này thì họ cũng đã phải trả giá với chấn thương của Dybala. Cầu thủ người Argetina đã phải rời sân ngay đầu hiệp 2 với một chấn thương có thể liên quan đến dây chằng.