Bóng đá Italia Juventus chờ đợi hơn 1 thập kỉ để Higuain làm được điều...

  Juventus chờ đợi hơn 1 thập kỉ để Higuain làm được điều này

  257

  Juventus chờ đợi hơn 1 thập kỉ để Higuain làm được điều này - Bóng ĐáSau 11 năm, Juventus mới có cầu thủ đầu tiên ghi được bàn thắng ở 5 trận liên tiếp, đó chính là Gonzalo Higuain.

  Đêm qua, Juventus đã giành thắng lợi 2-0 trước Lazio nhờ 2 bàn thắng của Paulo Dybala và Gonzalo Higuain. Với pha lập công đó, Higuain đã ghi bàn trong 5 trận liên tiếp tại Serie A, tiếp bước huyền thoại David Trezeguet.

  Bỏ quả những chỉ trích về mức phí chuyển nhượng khó tin khi đến Juventus Stadium từ Napoli, Higuain vẫn thi đấu cực tốt. Sau 26 trận mùa này, tiền đạo 29 tuổi người Argentina đã có 17 bàn thắng sau 26 trận.

  Phong độ của Higuain thời gian qua là cực cao. Sau khi có cú đúp vào lưới Torino giữa tháng 12 năm ngoái, anh tiếp tục ghi bàn vào lưới Roma trước kì nghỉ Đông. Higuain khởi đầu năm 2017 với các bàn thắng vào lưới Bologna, Fiorentina và mới đây nhất là Lazio.

  Quay trở lại năm 2005, lần gần nhất Juventus sở hữu tiền đạo ghi bàn trong 5 trận liên tiếp, là David Trezeguet. Cựu tiền đạo tuyển Pháp còn làm tốt hơn khi ghi đến 11 bàn trong 9 trận liên tiếp, với các pha lập công vào lưới Siena, Lazio, Cagliari (cú đúp), Fiorentina, Treviso, Roma, Livorno, Milan và Sampdoria.