Bóng đá Italia Juventus chính thức đưa ra lời đề nghị dành cho Draxler

  Juventus chính thức đưa ra lời đề nghị dành cho Draxler

  330

  Schalke 04, Juventus, Julian DraxlerTrong một phát biểu mới đây, tổng giám đốc Beppe Marotta đã xác nhận việc Juevntus vừa đưa ra lời đề nghị chính thức dành cho trường hợp của Julian Draxler.

  Cách đây không lâu, sau khi cho phép Juventus tiếp cận Julian Draxler nhưng vẫn chưa nhận được bất cứ đề nghị chính thức nào từ phía đội bóng Italia, Schalke 04 đã không ngần ngại hối thúc Bà Đầm Già đưa ra câu trả lời của mình trước các phương tiện truyền thông.

  Trước động thái này, Juventus cũng đã nhanh chóng đưa ra lời đề nghị của mình, và điều này đã được chính tổng giám đốc của đội bóng, ông Beppe Marotta lên tiếng xác nhận:

  “Đó (trường hợp của Draxler) là một trong rất nhiều lời đề nghị mà chúng tôi đã gửi đi trong thời gian qua. Hiện Draxler vẫn đang là cầu thủ của Schalke 04 và đương nhiên mọi thứ sẽ phụ thuộc vào quyết định sau cùng của họ.”

  Theo một số nguồn tin cho biết, mức giá mà Juventus đưa ra dành cho Julian Draxler là vào khoảng 20 triệu euro. Tuy nhiên đội bóng nước Đức hiện đang muốn nhận được từ 22 đến 25 triệu euro cho thương vụ này.