Bóng đá Italia JUVENTUS BẤT NGỜ MUỐN ĐƯA MORATA QUAY TRỞ LẠI NƯỚC Ý

  JUVENTUS BẤT NGỜ MUỐN ĐƯA MORATA QUAY TRỞ LẠI NƯỚC Ý

  278

  Juventus bất ngờ muốn đưa Morata quay trở lại nước ÝTheo Tuttosport, Juventus đang tìm cách đưa Alvaro Morata quay trở lại Italia thi đấu ngay kì chuyển nhượng mùa hè tới đây. Ngay sau khi bị Real Madrid đánh bại với tỷ số 3-0 ngay tại sân nhà, Bà đầm già đã không còn nhiều hy vọng đi tiếp và muốn làm mới đội hình ngay từ lúc này.

  Morata lúc này đang gặp rất nhiều khó khăn để hòa nhập với Chelsea, khi liên tục gặp chấn thương và đánh rơi phong độ trong một thời gian dài. Tính đến lúc này, anh mới có 14 bàn sau 41 trận đấu trên mọi đấu trường và có hiệu suất 180 phút/bàn.

  Mặc dù có khởi đầu rất tốt hồi đầu mùa, khi ghi 6 bàn trong 6 trận đầu tiên tại Premier League. Nhưng lối chơi thiên về thể lực mạnh mẽ khiến cho cựu cầu thủ của Real dần bị xuống sức và không còn thanh thoát như lúc đầu.

  Alvaro Morata từng có hai năm thi đấu cho Juventus (2014/15 – 2015/16), trước khi quay trở lại Real vào mùa giải 2016/17 và chuyển tới thi đấu cho Chelsea vào đầu mùa giải này. Nhưng với việc The Blues nhiều khả năng sẽ không được tham dự Champions League mùa giải tới, Morata cũng đang chọn chuyển đến thi đấu cho nhà ĐKVĐ Serie A như một phương án hàng đầu.