Bóng đá Italia Inter quyết gây sốc với ý định đưa Conte về Serie A

  Inter quyết gây sốc với ý định đưa Conte về Serie A

  188

  Inter quyết gây sốc với ý định đưa Conte về Serie A Mới đây, trang talkSPORT cho biết đội bóng sọc xanh đen thành Milan đang ấp ủ một kế hoạch rất lớn để đưa Antonio Conte trở lại Italia sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

  Antonio Conte hiện đang trải qua một mùa giải cực kỳ thành công cùng Chelsea. Với khoảng cách lên tới 10 điểm so với đội xếp thứ 2 là Tottenham, Conte đang đứng trước cơ hội rất lớn đển lên ngôi vô địch tại Ngoại hạng Anh ngay trong mùa giải đầu tiên đặt chân tới Anh.

  Tuy nhiên bất chấp những thành công đang có, ngay cả Conte cũng không mấy chắc chắn về tương lai của mình tại Chelsea. Thậm chí trong vài tuần qua, đã có không ít thông tin về việc cựu HLV của Juventus cảm thấy nhớ quê nhà Italia.

  Inter rất muốn đưa Conte về lại Serie A

  Mới đây, trang talkSPORT tiếp tục khiến không ít CĐV của Chelsea thêm lo lắng, khi cho biết Inter Milan đang ấp ủ một kế hoạch rất lớn để thuyết phục Antonio Conte trở lại Serie A làm việc trong mùa giải tới.

  HLV hiện tại của Inter đó là Stefano Pioli. Kể từ ngày lên nắm quyền thay Frank de Boer, Stefano Pioli đã thổi vào Inter một luồng gió mới. Cụ thể trải qua 15 trận, Nerazzurri đã thắng 11, hòa 1 và thua 3. Mặc dù vậy một vài thành viên trong ban lãnh đạo của Inter không cảm thấy tố chất ‘lớn’ ở vị chiến lược gia 51 tuổi này, và chỉ xem ông như một giải pháp tạm thời và ngắn hạn của đội bóng.