Bóng đá Italia INTER MILAN XÁC NHẬN MUỐN CÓ OZIL

  INTER MILAN XÁC NHẬN MUỐN CÓ OZIL

  300

  Nóng: Inter Milan xác nhận muốn có OzilInter Milan khẳng định rằng Mesut Ozil là một trong những mục tiêu mà họ đang nhắm đến. 

  Thậm chí thông tin này được đưa ra không phải từ một tờ báo nào tại Italia mà là đích thân chủ tịch Erik Thohir thừa nhận. Trong bối cảnh hợp đồng của Ozil sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và anh chưa đồng ý ngồi vào bàn đàm phán, khả năng tiền vệ người Đức ra đi là rất cao.

  Kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới là cơ hội cuối cùng để Arsenal có thể thu được một khoản tiền từ việc bán Ozil, nếu không thể thuyết phục anh gia hạn. Đó cũng là lúc Inter có thể gửi lời đề nghị, vì sang mùa hè họ phải cạnh tranh quyết liệt với những đội bóng khác.

  Dù vậy, Thohir tỏ ra khá thận trọng với những bản hợp đồng mùa đông, ông phát biểu trên Metrotv: “Ozil chắc chắn là cầu thủ mà Inter đang theo dõi, nhưng những bản hợp đồng mùa đông gần đây như Podolski hay Shaqiri đều không đáp ứng được kỳ vọng.

  Chúng tôi đã có những tân binh và cố gắng xây dựng đội hình tốt nhất bằng nguồn lực sẵn có. Mỗi CLB đều có chiến lược tốt nhất của mình.”