Bóng đá Italia Inter Milan ký hợp đồng mới với Ashley Young

  Inter Milan ký hợp đồng mới với Ashley Young

  86
  Vào tháng 1 năm nay, Inter Milan ký hợp đồng 6 tháng với hậu vệ Ashley Young của MU. Vào mùa Hè này, bản hợp đồng nói trên của Young ở Inter Milan sẽ đáo hạn. Tuy nhiên giữa Young và Inter Milan có một thoả thuận cho phép đội bóng của Serie A giữ chân cầu thủ 34 tuổi thêm 1 năm nữa.

  Inter Milan quyết định tương lai hậu vệ Ashley Young hình ảnh

  Inter Milan ký hợp đồng mới với Ashley Young

  Kể từ khi cập bến Inter, Young ra sân 7 trận, có 1 bàn thắng và 1 kiến tạo. Màn trình diễn ấn tượng của Young đã khiến HLV Antonio Conte rất hài lòng và muốn giữ chân cầu thủ này.

  Theo thông tin được tờ Telegraph (Anh) đăng tải, Inter Milan sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm với cầu thủ người Anh. Vào đầu tháng 3 vừa qua, cầu thủ sinh năm 1985 cũng tuyên bố muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng của Italia, anh nói:
  “Tôi rất vui khi có cơ hội làm việc với HLV Conte, ông ấy là một HLV hàng đầu, ông ấy khát khao chiến thắng. Conte là một trong những lý do khiến tôi quyết định rời MU tới Inter Milan. Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Tôi muốn ở lại và giành chiến thắng”.
  Young mặc dù đã 35 tuổi nhưng vẫn duy trì quyết tâm thi đấu rất lớn, anh cũng sở hữu rất nhiều kinh nghiệm thi đấu. Việc Inter Milan gia hạn thêm 1 năm là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cựu cầu thủ MU suốt thời gian qua.