Bóng đá Italia Inter Milan dùng ‘mồi độc’ nhử Conte

  Inter Milan dùng ‘mồi độc’ nhử Conte

  663

  Inter Milan dùng 'mồi độc' nhử Conte HLV người Italy sẽ được biệt đãi về lương bổng, và có ngân quỹ chuyển nhượng đủ lớn để tậu hai siêu sao, nếu đồng ý về làm việc tại sân Meazza. 

  Antonio Conte hiện còn hợp đồng với Chelsea đến hè 2019 và đang lĩnh lương tám triệu đôla mỗi năm. Đội bóng dưới trướng HLV này cũng đang thẳng tiến đến cú đúp danh hiệu quốc nội khi tạo cách biệt 13 điểm trên ngôi đầu Ngoại hạng Anh, và vào bán kết Cup FA. Tuy nhiên, những tin đồn về việc Conte có thể ra đi trong hè này, với điểm đến là Inter Milan, được nhắc đến liên tục gần đây, và bản thân HLV người Italy chưa một lần bác bỏ. Sau vụ Leicester City sa thải Claudio Ranieri, Conte thậm chí còn úp mở về khả năng ông phải ra đi ngay cả khi giúp đội bóng vô địch Ngoại hạng Anh, như cách mà đồng hương cao niên phải chịu.

  Antonio Conte hiện còn hợp đồng với Chelsea đến hè 2019 và đang lĩnh lương tám triệu đôla mỗi năm. Đội bóng dưới trướng HLV này cũng đang thẳng tiến đến cú đúp danh hiệu quốc nội khi tạo cách biệt 13 điểm trên ngôi đầu Ngoại hạng Anh, và vào bán kết Cup FA. Tuy nhiên, những tin đồn về việc Conte có thể ra đi trong hè này, với điểm đến là Inter Milan, được nhắc đến liên tục gần đây, và bản thân HLV người Italy chưa một lần bác bỏ. Sau vụ Leicester City sa thải Claudio Ranieri, Conte thậm chí còn úp mở về khả năng ông phải ra đi ngay cả khi giúp đội bóng vô địch Ngoại hạng Anh, như cách mà đồng hương cao niên phải chịu….

  Theo tờ Sun, những đề nghị từ Inter đang có sức hấp dẫn lớn với HLV 43 tuổi người Italy. Đội bóng thành Milano được cho là sẵn sàng trả Conte 16 triệu đôla mỗi năm, mức lương cao gấp đôi con số ông đang lĩnh tại Chelsea. Nếu về sân Meazza, Conte cũng sẽ được cấp ngân sách dồi dào để tuyển mộ Alexis Sanchez hoặc Sergio Aguero, hoặc cả hai ngôi sao này.

  Aguero, Alexis đều đang có vấn đề ở CLB của họ, và có thể sẽ ra đi trong hè này.

  Alexis Sanchez liên tục từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng của Arsenal và mất kiên nhẫn trước việc CLB này ngày càng đuối trên con đường đua tranh các danh hiệu lớn. Hợp đồng của anh sẽ hết hiệu lực vào hè 2018 và nếu không thể giữ chân Sanchez, Arsenal sẽ phải bán anh ngay hè này để giảm thiệt hại. Aguero trong khi đó không giữ được vị thế bất khả xâm phạm trên hàng công Man City, sau sự xuất hiện của Gabriel Jesus, sao trẻ người Brazil mà HLV Guardiola công khai ưu ái. Bản thân tiền đạo người Argentina cũng muốn tìm kiếm thách thức mới, sau sáu năm chinh chiến cùng Man City.

  Phí chuyển nhượng của Alexis và Aguero, theo trang định giá cầu thủ Transfermarkt, đều rơi vào khoảng 70 triệu đôla. Nhưng Inter không có vấn đề với chuyện tiền nong, nhờ sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các ông chủ mới người Trung Quốc, những người đang nắm 70% cổ phần CLB thông qua tập đoàn đầu tư Suning Holdings Group.