Bóng đá Italia INTER MILAN ĐỐI MẶT NGUY CƠ TRẮNG TAY MÙA NÀY

  INTER MILAN ĐỐI MẶT NGUY CƠ TRẮNG TAY MÙA NÀY

  225

  Inter Milan đối mặt nguy cơ trắng tay mùa nàyVới thất bại trước AC Milan mới đây, viễn cảnh ‘trắng tay’ đối với Inter Milan hiện đã trở nên một rõ ràng hơn bao giờ hết.Thất bại 0-3 trước AC Milan vào rạng sáng 01/02 vừa qua không chỉ đơn thuần là một thảm bại trong trận Derby Milano của Nerazzurri, mà đó thực tế còn là một lời báo hiệu về viễn cảnh ‘trắng tay’ trong mùa giải năm nay dành cho thầy trò HLV Mancini.

  Quả thật đúng như vậy. Thất bại trước Milan giờ đây đã khiến Inter bị đẩy ra khỏi top 3 tại Serie A với những 9 điểm kém hơn Napoli, đội bóng mà chỉ 1 tháng trước đây còn xếp sau họ trên BXH. Với khoảng cách quá lớn như thế, rõ ràng cơ hội để Mancini và các học có thể lật ngược thế cờ là gần như không còn.

  Còn tại Coppa Italia, với thất bại 0-3 hồi giữa tuần vừa rồi trước Juventus, Inter cũng đã tự đóng cánh cửa đi tiếp của mình tại giải đấu này, giải đấu mà bản thân HLV Mancini rất có duyên khi đã từng 10 lần giành chiến thắng tại giải đấu này, với 6 trong số đó là khi ông còn làm cầu thủ. Nếu muốn đi tiếp, Nerazzurri phải đánh bại Juventus với tỷ số 0-4 trong trận lượt về, một nhiệm vụ thật sự là bất khả thi. Nên nhớ Juventus đã thắng tới 15/16 trận gần nhất.

  Giờ đây thay vì được trông thấy một một Inter tràn đầy tự tin, một Inter là ứng viên vô địch nặng ký cho chức vô địch như đầu mùa giải, thì các CĐV nửa xanh thành Milano lại phải chứng kiến một đội bóng sa sút phong độ không phanh, một đội bóng đều đang gặp quá nhiều vấn đề ở cả công lẫn thủ. Sau thất bại trước AC Milan, rất nhiều CĐV Inter đã đứng chặn toàn đội trước cửa SVĐ San Siro để làm cho ra ngô, ra khoai.

  Mancini đã hứa với các CĐV là ông và toàn đội sẽ sớm cải thiện phong độ. Nhưng nói thì dễ, còn làm được không thì lại là chuyện khác. Phải biết rằng các bài chiến thuật của Mancini giờ đã không còn phát huy tác dụng khi đang các đối thủ đều đã ‘bắt bài’. Trong khi đó các trụ cột thì cứ thay phiên nhau sa sút phong độ.

  Một Inter đang cực kỳ hỗn loạn và mất phương hướng. Không biết rồi đội chủ sân Giuseppe Meazza rồi sẽ như thế nào đây?