Bóng đá Italia Ibrahimovic tái xuất, Châu Âu rung chuyển

  Ibrahimovic tái xuất, Châu Âu rung chuyển

  206

  Kể từ khi nói lời chia tay LA Galaxy, tương lai của Zlatan Ibrahimovic là chủ đề thu hút sự quan tâm lớn từ giới mộ điệu làng túc cầu. Sau tất cả, cuối cùng trang chủ AC Milan đã xác nhận sự trở lại của sát thủ khét tiếng một thời.

  Trong lần tái xuất Châu Âu này, Ibrahimovic đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải 2019/20 với Rossoneri, kèm lựa chọn gia hạn thêm 1 mùa.

  Phát biểu qua trang chủ CLB, tiền đạo Thụy Điển đưa ra lời hứa: “Tôi trở lại với 1 CLB mà mình dành sự tôn trọng khổng lồ và 1 thành phố Milan mà tôi yêu.”

  OFFICIAL: Ibrahimovic rejoins AC Milan - Bóng Đá

   Ibrahimovic trở lại Milan.

  “Tôi sẽ chiến đấu cùng các đồng đội để thay đổi diễn biến mùa này. Tôi sẽ dốc toàn lực để điều đó diễn ra.”

  Ibrahimovic trước đây từng có 2 mùa gắn bó với San Siro. Anh cán mốc 56 bàn thắng qua 85 lần ra sân, góp công giúp Milan đăng quang Serie A cũng như Italian Super Cup.

  Xuyên suốt sự nghiệp, chân sút 38 tuổi từng khoác áo một loạt ông lớn Châu Âu bao gồm Ajax, Juventus, Inter, Barcelona, AC Milan, Paris Saint-Germain và Manchester United. Ở bất kỳ đâu, Ibrahimovic đều khẳng định tài năng và là nỗi khiếp sợ với bất kỳ hàng thủ kiên cố nào. Tổng cộng qua 788 lần ra sân trên tất cả đấu trường, thành tích săn bàn của tân binh Milan đạt đến con số 473 pha lập công.

  Ibrahimovic sẽ có mặt tại Milan vào ngày 02/01/2020 để kiểm tra y tế, trước khi tập luyện lần đầu cùng các đồng đội mới.