Bóng đá Italia Ibrahimovic mang tin vui cho AC Milan

    Ibrahimovic mang tin vui cho AC Milan

    214

    Ibrahimovic có thể trở lại AC Milan. Ảnh: Internet.Tờ Corriere dello Sport vừa tiết lộ nguyên nhân khiến AC Milan không thể có chữ ký của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic trong mùa Hè vừa qua.Theo đó, đội chủ quản Paris Saint Germain khôg muốn Ibrahimovic ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, chính vì vậy dù được AC Milan liên tục tiếp cận nhưng PSG vẫn cương quyết không “nhả” chân sút người Thụy Điển. Tuy nhiên, Ibrahimovic trong một diễn biến mới đây cho biết có thể trở lại AC Milan vào năm tới sau khi hết hợp đồng với PSG.

    Ngay từ 1/2 năm tới, Ibrahimovic sẽ được phép tự do thương thảo với bất kỳ CLB nào khác. PSG dường như cũng không muốn giữ Ibrahimovic khi chân sút này đã luống tuổi. Hiện tại, báo chí cho biết Ibrahimovic đang đứng giữa ngã ba đường. Anh không biết sẽ trở về AC Milan hay sang Mỹ thi đấu. Để thuyết phục Ibrahimovic về lại sân San Siro, Milan phải nỗ lực giành vé dự Champions League mới mong có chữ ký của ngôi sao Thụy Điển.

    Trước đây, Ibrahimovic từng ghi 56 bàn sau 85 trận cho Milan. Anh góp công lớn giúp CLB giành Scudetto mùa 2010-2011 và Siêu cúp Ý 2011. Hiện tại, Ibrahimovic đang tập trung cùng tuyển Thụy Điển dự vòng play-off EURO 2016 gặp Đan Mạch. Lượt đi, Ibrahimovic đã có 1 bàn vào lưới đối thủ trong chiến thắng 2-1.