Bóng đá Italia HUYỀN THOẠI CỦA SERIE A HỐI TIẾC VÌ KHÔNG ĐƯỢC KHOÁC ÁO...

  HUYỀN THOẠI CỦA SERIE A HỐI TIẾC VÌ KHÔNG ĐƯỢC KHOÁC ÁO MU

  280

  Huyền thoại của Serie A hối tiếc vì không được khoác áo MUCựu danh thủ Pavel Nedved tiết lộ nuối tiếc lớn nhất trong sự nghiệp cầu thủ đầy vinh quang của mình là không được thi đấu cho M.U.Mặc dù đã có một sự nghiệp đầy vinh quang song khi ngoảnh lại quá khứ, Nedved cũng có những điều phải hối tiếc như bao người bình thường khác. Trong một bài phỏng vấn với báo chí Czech, cựu tiền vệ này chia sẻ nuối tiếc lớn nhất trong sự nghiệp của anh là không được khoác áo M.U.

  Nedved cho biết:

  “Tôi rất muốn được thi đấu cho M.U nhưng điều đó đã không xảy ra. M.U chưa bao giờ ngỏ lời muốn có tôi, duy nhất chỉ Chelsea đề nghị nó. Tôi thích thế hệ của Paul Scholes và Ryan Giggs, 2 cầu thủ mà tôi ngưỡng mộ”.

  “Tôi có chút ghen tị với Karel Poborsky (một cựu cầu thủ người Czech khác) vì anh ấy được chơi ở M.U và trải qua các trận đấu tuyệt vời. Tôi biết anh ấy vẫn đang yêu thích trải nghiệm đó”.

  Nedved được coi là tiền vệ tài hoa bậc nhất trong thế hệ của anh. Cựu cầu thủ người Czech gia nhập Juve từ Lazio năm 2001 và giải nghệ trong màu áo “Bà đầm già” năm 2009.

  Cựu danh thủ người CH Czech đã có những năm tháng rực rỡ ở Italia, cùng Juve và Lazio đoạt 3 chức vô địch Serie A và một lần về nhì tạiChampions League (2002/03). Năm 2003, anh giành danh hiệu Quả Bóng Vàng.