Bóng đá Italia HOÀNG TỬ THÀNH ROME MUỐN TRỜ THÀNH HLV AS ROMA

  HOÀNG TỬ THÀNH ROME MUỐN TRỜ THÀNH HLV AS ROMA

  250

  Hoàng tử thành Rome muốn trờ thành HLV AS RomaFrancesco Totti bày tỏ anh muốn trở thành HLV của AS Roma trong tương lai, điều đầu tiên anh cần làm là thay đổi bản thân.Huyền thoại của đội chủ sân Stadio Olimpico hy vọng bản thân có thể dẫn dắt CLB mình yêu mến một ngày không xa. Hiện tại anh không biết gì về việc cầm quân, có lẽ điều đầu tiên phải làm sau khi giải nghệ là học lấy kinh nghiệm huấn luyện và chỉ đạo.

  Hoàng tử thành Rome chia sẻ với Corrierre dello Sport: “Tôi không biết tương lai sẽ ra sao, nhưng tôi cảm thấy khá hứng thú với công việc huấn luyện. Tuy vậy với tính cách của tôi, thật không dễ để dẫn dắt một tập thể nhiều người.”

  “Tôi gắn bó cả cuộc đời mình cho đội bóng. Hy vọng dù sau này không thi đấu nữa, tôi cũng có thể đóng góp gì đó cho CLB,” anh nói thêm.

  Năm nay đã 40 tuổi, hợp đồng của anh và AS Roma sẽ kết thúc sau khi mùa giải Seria A 2016-2017 khép lại. Có thể, Francesco Totti sẽ nghỉ hưu, chính thức giã từ sự nghiệp quần đùi áo số. Dù thế nào đi chăng nữa, anh vẫn là một trong những huyền thoại lẫy lừng của bóng đá thế giới, không chỉ về tài năng mà còn về tình yêu mà anh dành trọn cho đội bóng thành Rome.