Bóng đá Italia HLV VENTURA: “ĐÂY LÀ MỘT MÀN LỘI NGƯỢC DÒNG NGOẠN MỤC”

  HLV VENTURA: “ĐÂY LÀ MỘT MÀN LỘI NGƯỢC DÒNG NGOẠN MỤC”

  200

  HLV Ventura: Sau khi nhọc nhằn vượt qua chủ nhà Macedonia với tỷ số 3-2, HLV ĐT Italia, Ventura đã chia sẻ rằng những sai sót các học trò mắc phải hầu hết đều đến từ việc thiếu kinh nghiệm.

  Đêm qua, tuy chỉ phải chạm trán đội bóng xếp thứ 132 trên BXH FIFA Macedonia nhưng Italia phải rất chật vật mới có thể giành trọn 3 điểm với chiến thắng sát nút 3-2.

  Vì vậy, trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Giampiero Ventura đánh giá các học trò của ông đã thể hiện được tinh thần chiến đấu của một đội bóng hàng đầu nhưng còn quá thiếu kinh nghiệm.

  Nhà cầm quân này chia sẻ: “Khoảng 90% những sai lầm Italia gặp phải đến từ sự thiếu kinh nghiệm, không hề có chuyện chúng tôi chơi bóng hời hợt. Chúng ta cần sự nhẫn nại vì Italia ra sân với đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ”.

  “Đây là một màn lội ngược dòng ngoạn mục. Chúng tôi đã có khoảng 10 đến 15 phút sụp đổ và không còn giữ được hình ảnh một đội bóng, nhưng chúng tôi đã lấy lại được sự gắn kết và giành chiến thắng. Đó là bằng chứng cho thấy Italia có thể chinh phục mọi thử thách”, Ventura tỏ vẻ đầy tự tin.