Bóng đá Italia HLV Valverde muốn mua thêm ngôi sao tấn công vào tháng 1

  HLV Valverde muốn mua thêm ngôi sao tấn công vào tháng 1

  212

  HLV Ernesto Valverde khẳng định Malcom vẫn còn phải cố gắng rất nhiều nếu muốn cạnh tranh vị trí đá chính ở Camp Nou.

  Chuyển nhượng Barca nhắm Lozano và Piatek nâng cấp hàng công hình ảnh

  HLV Valverde muốn mua thêm ngôi sao tấn công vào tháng 1

  Nếu như Malcom không được sử dụng thì Demlebe gây thất vọng rất lớn. Ngôi sao người Pháp thường xuyên vi phạm kỷ luật và phải nhận những án phạt. HLV Valverde cũng chán nản với phong độ của cầu thủ này, ông thường xuyên đẩy cựu sao Dortmund lên băng ghế dự bị.

  Theo Don Balon, Dembele đang cảm thấy không hài lòng khi thường xuyên phải ngồi dự bị. Cầu thủ sinh năm 1997 đang đánh tiếng muốn rời Camp Nou để được đá chính đều đặn. Mới đây, Barca vừa nhận tin buồn khi Rafinha dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng.
  Trong bối cảnh Suarez đã 32 tuổi, Rafinha dính chấn thương còn Dembele và Malcom không được trọng dụng, đội bóng xứ Catalan đang muốn mua thêm cầu thủ tấn công. Chuyển nhượng Barca muốn mua Hirving Lozano và Krzysztof Piatek vào tháng 1 năm 2019, HLV Ernesto Valverde đang cần thêm một ngôi sao tấn công để tăng chiều sâu đội hình.
  Chuyển nhượng Barca nhắm Lozano và Piatek nâng cấp hàng công hình ảnh 2

  Hirving Lozano là mục tiêu được Barca nhắm tới

  Hirving Lozano là trụ cột của ĐT Mexico và Ajax trong những mùa giải gần đây, cầu thủ này sở hữu kỹ thuật và khả năng dứt điểm tốt, anh có thể hòa nhập với lối chơi của Barca. Krzysztof Piatek được đánh giá là hiện tượng ở Serie A, anh đã có 9 bàn trong màu áo Genoa ở giải đấu cao nhất bóng đá Italia.