Bóng đá Italia HLV của Napoli đứng trước án phạt nặng sau khi sỉ nhục...

    HLV của Napoli đứng trước án phạt nặng sau khi sỉ nhục Mancini

    258

    HLV của Napoli đứng trước án phạt nặng sau khi sỉ nhục Mancini HLV Maurizio Sarri của Napoli có thể phải nhận án phạt cấm chỉ đạo 4 tháng sau khi ông có những lời lẽ không hay với HLV Roberto Mancini của Inter Milan tại Coppa Italia.Trong chiến thắng 2-0 của Inter Milan trước Napoli tại tứ kết Coppa Italia hôm 20/1, Sarri đã có lời lẽ xúc phạm Mancini ở những phút cuối trận. Cụ thể, thuyền trưởng của Inter bị Sarri miệt thị là người đồng tính cùng với đó những lời nói khó nghe khác.

    Mancini khẳng định trọng tài thứ 4 đã nghe hết mọi thứ và một án phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá Italia (FIGC) đang chờ Sarri. Theo luật của FIGC, hành vi phân biệt đối xử gây nên sự xúc phạm về chủng tộc, màu da, tôn giáo, ngôn ngữ, giới tính, quốc tịch hoặc nguồn gốc dân tộc có thể phải nhận hình phạt ít nhất 4 tháng. Quyết định cuối cùng từ FIGC sẽ được công bố trong ngày hôm nay (21/1).

    Đây không phải lần đầu HLV Sarri dính vào những vụ tranh cãi. Năm ngoái, khi còn dẫn dắt Empoli, nhà cầm quân này từng bị phạt 5.000 euro vì có cử chỉ thô lỗ với những cổ động viên trong trận gặp Varese. Sau đó, ông cũng buông lời khó nghe, tuy nhiên, may mắn thoát án phạt.