Bóng đá Italia HLV Conte được khen ngợi là Messi trong giới HLV

  HLV Conte được khen ngợi là Messi trong giới HLV

  124
  Trong sự nghiệp của mình, HLV Antonio Conte đã cùng Juventus giành những danh hiệu lớn. Sau đó ông chuyển tới Chelsea và cũng cùng đội bóng này chinh phục thêm những danh hiệu, nhưng mâu thuẫn với BLĐ là lý do khiến nhà cầm quân 50 tuổi bị sa thải.

  Antonio Conte là Messi trong giới HLV hình ảnh

  HLV Conte được khen ngợi là Messi trong giới HLV

  Sau khi rời Chelsea, HLV Conte đã quyết định trở lại Serie A dẫn dắt Inter Milan. Hè này, ông thầy người Italia được cấp rất nhiều tiền mua sắm cầu thủ. Với những tân binh chất lượng như Lukaku hay Sanchez, Conte được kỳ vọng sẽ giúp Inter Milan giành những danh hiệu lớn.

  Antonio Conte là Messi trong giới HLV, đó là nhận định của hậu vệ Alessandro Bastoni, người đang khoác áo Inter Milan.
  “Ông ấy là một HLV giỏi, tài năng của Conte đã được khẳng định. Ông ấy được ví như bậc thầy về mặt chiến thuật, tôi nghĩ những người tài giỏi như ông ấy không nhiều. Nếu Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc trong giới cầu thủ thì Conte là Messi trong giới HLV”.
  “Phải được làm việc với Conte bạn mới biết ông ấy tốt như thế nào. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được chơi bóng dưới sự dẫn dắt của ông ấy. BLĐ và các cầu thủ đều tin tưởng vào Conte, tôi tin ông ấy sẽ giúp đội bóng giành những danh hiệu”.
  Trong những ngày cuối cùng ở Hè 2019, Inter Milan mượn thành công Alexis Sanchez từ MU. HLV Conte nói về Sanchez, ông tin rằng cầu thủ người Chile sẽ là sự bổ sung chất lượng cho đội bóng của Italia.